clickpack.net clickpack.net

0 Item(s) : ฿0

WHY CHOOSE US

มั่นใจในคุณภาพสินค้า

ด้วยระบบการผลิตและระบบตรวจสอบคุณภาพที่ทันสมัยและปลอดภัย โดยผลิตฉลากและบรรจุภัณฑ์จากโรงงานที่ผ่านการรับรองระบบ FSSC22000 (เทียบเคียงได้กับข้อกำหนดของมาตรฐาน GMP/HACCP) และ ISO9001 จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ส่งมอบให้กับท่าน เป็นสินค้าที่มีคุณภาพผ่านการตรวจสอบแล้วเท่านั้น

บริการสะดวกรวดเร็ว ครบวงจร

หมดปัญหาต้องดีลงานกับซัพพลายเออร์หลายเจ้า เพราะ ClickPack ให้บริการที่ครอบคลุมทุกกระบวนการ เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดแก่ลูกค้า ทั้งด้านงานออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ เรายังสามารถตอบสนองในการส่งมอบสินค้าได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบการบริหารงานและระบบการผลิตแบบ Digital สามารถลดเวลาการส่งมอบสินค้าให้ถึงมือท่านได้อย่างรวดเร็วทันต่อเหตุการณ์ เช่นผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับงานเร่งด่วน สินค้าในช่วงโปรโมชั่น การจัดอีเว้นท์ หรือเทศกาลต่างๆเป็นต้น

ทันสมัยและมีนวัตกรรม

เรามีการปรับปรุงและพัฒนาเทคนิคการผลิตฉลากและบรรจุภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับจากเราเป็นฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย และเรายังรับผลิตงานโดยพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์ตามลักษณะความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

ประหยัดและคุ้มค่าใช้จ่าย

ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านบรรจุภัณฑ์ เครื่องจักรของเราครอบคลุมความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันทั้งจำนวนสั่งผลิต และดีไซด์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และลดต้นทุนกรณีสั่งผลิต order จำนวนไม่มากหรืองานหลากหลายดีไซน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำแม่พิมพ์

ข้อดีด้านการตลาดที่เรานำเสนอแก่ท่าน

  1. ในกรณีที่ท่านต้องการทดลองตลาดสินค้าหลายรายการ เพื่อทดลองว่ารายการใดขายดี ท่านไม่ต้องลงทุนแม่พิมพ์ก่อน และสามารถผลิตงานสินค้าตัวอย่างหรือสั่งผลิตจำนวนน้อยๆได้ นอกจากนี้ สินค้าที่วางเป็นกลุ่ม series ยังดูสวยงาม โดดเด่น บนชั้นวาง โดยเราใช้เทคโนโลยีชัันสูงการันตีงานพิมพ์คุณภาพสูงสุดโดยไม่ต้องลงทุนแม่พิมพ์
  2. ท่านสามารถทำ campaign ส่งเสริมการขายตามเทศกาลสำคัญต่างๆ โดยสร้างดีไซด์สินค้าแบบ limited edition ขายเฉพาะช่วงเทศกาลในเวลาจำกัด เพื่อสร้างสีสันให้กับแบรนด์ของท่าน และกระตุ้นยอดขาย
  3. สามารถผลิตสินค้าในจำนวนน้อยเพื่อจำหน่ายในงานแสดงสินค้า หรือผลิตสินค้าแจกฟรีเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของท่านทดลองใช้ได้
  4. สินค้าที่ได้ลิขสิทธิ์ หรือสินค้าผลิตตามกระแสนิยม ที่มีสิทธิการขายภายใต้ระยะเวลาจำกัด ก็สามารถใช้บริการกับเราที่ประหยัด และสะดวกรวดเร็วไม่เสียโอกาสการขาย