clickpack.net clickpack.net

0 Item(s) : ฿0

WHAT WE DO

  1. บริการด้านการออกแบบ และเลือกแพกเกจจิ้ง ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า
  2. รับผลิตบรรจุภัณฑ์สำเร็จรูปขนาดมาตรฐาน
  3. รับผลิตบรรจุภัณฑ์ตามรูปแบบ และขนาดที่ลูกค้าต้องการ
  4. รับผลิตฉลากสินค้ารูปแบบต่างๆ
  5. จำหน่ายเครื่องติดฉลากและเครื่องปิดผนึกซองรูปแบบต่างๆ

ClickPack ให้ความสะดวก ด้วยการให้บริการด้านบรรจุภัณฑ์ และฉลากอย่างครบวงจร โดยมีทางเลือกให้ลูกค้าหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งในกลุ่มลูกค้าที่มีสินค้าคุณภาพ แต่ขาดงานดีไซด์ด้านแพกเกจจิ้ง และบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม ลูกค้ากลุ่มที่มีสินค้าใหม่ที่ต้องการทดลองตลาด และกลุ่มลูกค้าที่มีสินค้าที่ติดตลาดแล้วต้องการสั่งซื้อบรรจุภัณฑ์ปริมาณมาก ที่ต้องการ re-brand หรือ ลดต้นทุนการผลิต

 

Standard Packaging

จัดหาภาชนะที่เหมาะสมกับสินค้าของท่าน โดยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และขนาด เพื่อให้ท่านสามารถบรรจุสินค้าได้อย่างเหมาะสมถนอมรักษาสินค้า และให้ได้ภาพลักษณ์ตามต้องการ โดยบรรจุภัณฑ์ที่มีให้เลือกนั้น เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหาร-เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้กับกับกลุ่มสินค้าประเภท เครื่องสำอาง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายวัสดุ เพื่อให้เหมาะสมกับอายุการใช้งานของสินค้าท่าน และลักษณะการใช้งาน เช่น ปกป้องสินค้าจากความชื้น ฝุ่นละออง น้ำหนักเบา หรือฉลากประเภททนความชื้น แสงแดด ความร้อน เป็นต้น ลูกค้าสามารถเลือกแบบที่ต้องการได้ทางเว็ปไซด์ของเรา และดูตัวอย่างสินค้าสำเร็จรูปที่ทางเราสามารถผลิตให้แก่ท่าน

    

Shrink Sleeve Labels

ฉลากประเภทชิงค์สลีฟหรือฉลากฟิล์มหด (Shrink sleeve Label) คือ ฉลากที่ผ่านกระบวนการพิมพ์บนพลาสติกแล้วนำมาขึ้นรูปสวมลงบนภาชนะ เช่น ขวด กระปุก ครอบคลุม 360 องศา เมื่อผ่านความร้อนจะหดตัวเข้ารูปตามรูปทรงของขวดหรือภาชนะ โดยเข้ารูปทั้งส่วนที่โค้ง และนูน ฉลากชนิดนี้สามารถเลือกระยะครอบคลุมพื้นผิวตามความต้องการของท่านได้ทั้งจากบนปากขวดจนถึงก้นขวด หรือเพียงบางส่วน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉลากประเภทนี้ในการซีลปิดปากภาชนะต่างๆ ได้อีกด้วย (Cap Seal)

Self-adhesive Labels/Pressure Sensitive Labels

ฉลากแบบสติกเกอร์ (Sticker Label) ของ ClickPack นั้นมีวัสดุให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย และใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ชั้นสูงในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นระบบดิจิตอลออฟเซต เฟลกโซ สกรีน กราเวียร์ และเทคนิคการตกแต่งต่างๆ เช่น ลามิเนท ฟอยล์ร้อน ปั๊มนูน และอื่นๆ ทำให้สินค้าของท่านดูโดดเด่นสวยงาน ทำให้ฉลากสินค้าโดดเด่นทั้งด้านความทนทานและสวยงาม

Pouch

ClickPack ผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภทซองได้ทั้งแบบซองเปิดปากซอง 1 ด้าน และซองแบบตั้ง โดยมีวัสดุให้เลือกทั้งชนิดใส สามารถมองเห็นสินค้าด้านใน, ฟอยล์อลูมิเนียม สามารถยืดอายุสินค้าภายในได้ดี และซองฟอยล์ Metalized ซึ่งมีลักษณะและคุณสมบัติคล้ายซองอลูมิเนียม แต่มีต้นทุนต่ำกว่า โดยบรรจุภัณฑ์แบบซองนี้เหมาะสำหรับบรรจุสินค้าทั้งหมวดอาหาร ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทำความสะอาด และเคมีภัณฑ์ มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่รั่วซึม ประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง สามารถเพิ่มรูปแบบงานพิมพ์คุณภาพสูงได้โดยตรงบนซองบรรจุ หรือในรูปแบบของสติกเกอร์ ลูกค้าสามารถเพิ่มลักษณะพิเศษรอยฉีก (V-cut) เพื่อการฉีกใช้งาน เพิ่มรูเจาะสำหรับแขวนสินค้า และซิปล็อกเพื่อถนอมอาหารได้อีกด้วย

Machinery

ClickPack เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องติดฉลากแบบกึ่งอัตโนมัติและแบบอัตโนมัติ และเครื่องปิดผนึกซองรูปแบบต่างๆ

[Packaging Design and Product Prototyping]

ที่ ClickPack เรามีบริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ และยังมีบริการจัดทำต้นแบบ (Prototype/Mockup) งานฉลากและบรรจุภัณฑ์เสมือนจริง นั่นคือ พิมพ์บนวัสดุที่ใช้ผลิตจริง และมีคุณภาพงานพิมพ์ระดับเดียวกับงานพิมพ์ที่ออกสู่ตลาดจริงอีกด้วย ซึ่งลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่านี้ โดยไม่มีต้นทุนค่าแม่พิมพ์หลักแสน!!